PLG VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PLG VIỆT NAM
Hotline: (+84) 2432323399 - (+84) 901929838
Vài dòng

Về PLG Việt Nam

Xin chào!

Chúng tôi là PLG Việt Nam

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại PLG Việt Nam được thành lập vào ngày 21 tháng 11 năm 2012. PLG tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các mặt hàng hoá chất bảo vệ bề mặt hàng đầu thị trường Việt Nam.      Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.

screw-g40c8162d3_1280
0 +
Đối tác
0
Khách hàng
0 +
Sản phẩm bán ra
0
Điểm chất lượng

Đội ngũ nhân sự

ditruquoctich_com_ctc_t1611908418_DEAE

Đội ngũ nhân sự PLG Việt Nam đều là các kỹ sư hóa có kinh nghiệm và tài năng, được đào tạo bài bản về bảo vệ bề mặt, xử lý nước thải và các hoạt động an toàn hóa chất

PLG Việt Nam xây dựng cốt lõi của văn hóa công ty dựa trên “sự kết nối con người, khách hàng là trung tâm của mọi thành công”, từ đó tạo ra một môi trường làm việc nhân văn, phát huy tối đa giá trị của các thành viên, nhấn mạnh thành công của khách hàng chính là sự phát triển của Công ty , chính vì vậy mà Công ty PLG luôn tạo điều kiện và cơ chế thông thoáng nhất nhằm giúp đỡ khách hàng phát triển được công ty và thương hiệu của mình, thì đó là thành công của chúng tôi.

Phương châm

Từ phương châm “đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”, PLG Việt Nam không chỉ cung cấp hóa chất mà còn dành tâm huyết cho việc tư vấn công nghệ và cung cấp giải pháp cho khách hàng.

Nhiều công nghệ hóa học tiên tiến đã được PLG Việt Nam chuyển giao và phục vụ tới khách hàng, mang lại lợi ích tổng thể cho doanh nghiệp và xã hội.

cham-soc-khach-hang-6

Tin cậy

Handshake

Hiện nay PLG Việt Nam đang là địa chỉ tin cậy cho các đối tác để triển khai hóa chất cho ngành xi mạ ở Việt Nam.

PLG Việt Nam luôn duy trì quan điểm bình đẳng, chia sẻ và hỗ trợ đối với các đối tác để cùng nhau phát triển bền vững và lâu dài.

Cùng với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, PLG Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhắm tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam và định hướng vươn ra ngoài các nước trong khu vực.

Khách hàng nói gì về PLG Việt Nam?

Đối tác của PLG Việt Nam

Nguyễn Trung Kiên

Công ty cổ phần LKP

Sản phẩm của PLG Việt Nam chất lượng tuyệt vời, giá thành thì quá hợp lý, phù hợp với mọi quy mô dự án

Johnathan Woody . JR

CEO of AKada Group

Nothing to complain about PLG Vietnam's products, customer service is very good too

Trần Duy Hào

Kỹ sư

Sản phẩm dễ sử dụng và bảo quản, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hậu mãi tốt