PLG VIỆT NAM

Ưu điểm của những chiếc tay nắm tủ được gia công xi mạ vàng trên nhựa

Mục lục

Ưu điểm của những chiếc tay nắm tủ được gia công xi mạ vàng trên nhựa

Ngày nay, những chiếc tay nắm tủ không còn đơn thuần chỉ có chức năng là bộ phận dùng để đóng, mở, mà còn được xem là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà. Bên cạnh những chiếc tay nắm bằng kim loại, thì những chiếc tay nắm nhựa được gia công xi mạ vàng trên nhựa cũng đang rất được ưa chuộng cho thiết kế tủ gỗ cao cấp hiện nay.

Vậy những chiếc tay nắm được gia công xi mạ vàng trên nhựa này có gì đặc biệt? Hình thức xi mạ tay nắm nào đang phổ biến hiện nay? Cơ sở chuyên xi mạ nhựa uy tín ở đâu tại tphcm? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

 

Ưu điểm của những chiếc tay nắm được gia công xi mạ nhựa

Từ lâu, những chiếc tay nắm tủ đã là một vật dụng khá quen thuộc trong đời sống. Tay nắm tủ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ, gốm sứ và nhựa tổng hợp. Trong đó, tay nắm tủ bằng nhựa gia công xi mạ vàng là loại tay nắm đang được sử dụng phổ phổ biến nhất hiện nay cho tủ gỗ vì chúng có khá nhiều ưu điểm. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

 

gia công xi mạ nhựa tay nắm tủ

 

Những chiếc tay nắm được gia công xi mạ nhựa có ưu điểm là khá nhẹ và có thể dễ tạo thành nhiều hình dạng khác nhau. Lớp xi mạ vàng trên tay nắm nhựa sẽ giúp tạo độ cứng cho tay nắm, làm giảm ma sát và bảo vệ tay nắm khỏi những tác nhân bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ cho vật liệu.

Ngoài ra, những chiếc tay nắm được gia công xi mạ cũng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho tổng thể cấu trúc thiết kế tủ và là điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà. Tùy vào màu sắc khác nhau của tủ gỗ mà những chiếc tay nắm sẽ được đặt xi mạ theo các màu sắc khác nhau tại các cơ sở chuyên xi mạ. Tuy nhiên, mạ vàng trên tay nắm nhựa vẫn là màu sắc được ưa chuộng và được đặt gia công phổ biến nhất.

Những chiếc tay nắm tủ được gia công mạ vàng trên nhựa thường có vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt. Sắc vàng của sản phẩm cũng phù hợp với đa số những màu sắc của tủ gỗ hiện nay.

 

Phương pháp gia công mạ vàng trên nhựa cho tay nắm tủ phổ biến hiện nay

Xi mạ chân không hiện là phương pháp xi mạ hiện đại và được sử dụng để gia công xi mạ vàng trên nhựa. Tại tphcm cũng có rất nhiều cơ sở chuyên nhận xi mạ chân không chất lượng và uy tín.

 

Xi mạ vàng chân không trên nhựa cho tay nắm tủ là gì?

Xi chân không mạ vàng trên nhựa là phương pháp xi tay nắm tủ với quy trình khép kín trong môi trường chân không bằng các loại máy móc và công nghệ hiện đại. Phương pháp xi mạ này hiện đang được các chuyên gia khuyến khích sử dụng vì có độ an toàn sức khỏe cao và thân thiện với môi trường. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

 

mạ vàng trên nhựa tay nắm tủ

 

Tay nắm nhựa sẽ được phủ một lớp bảo vệ bên ngoài nhằm bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho vật liệu. Lớp bảo vệ này thường được tạo nên từ quá trình phun phủ nhiệt. Các cơ sở chuyên xi mạ vàng có thể sử dụng lớp bảo vệ từ nhôm, vàng, crom, thiếc hoặc niken. Mỗi chất liệu này sẽ có những đặc tính và công dụng khác nhau.

 

Ưu điểm của tay nắm tủ được gia công xi mạ vàng trên nhựa

So với các loại tay nắm khác, tay nắm tủ nhựa được xi chân không thường có độ cứng cao hơn, có khả năng chống ăn mòn tốt hơn và có độ bền cao hơn. Ngoài ra, tay nắm tủ được gia công xi mạ vàng trên nhựa còn được tạo hình với nhiều kiểu dáng khác nhau, có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều loại tủ gỗ cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

chuyên xi mạ nhựa tay nắm tủ

 

Tại các cơ sở chuyên xi mạ tphcm, giá thành gia công xi mạ tay nắm nhựa cũng khá rẻ, nên giá sản phẩm bán ra cũng rất phải chăng, tạo nhiều ưu thế cho doanh nghiệp.

 

Quy trình gia công xi mạ vàng trên tay nắm tủ bằng nhựa

Tay nắm tủ bằng nhựa ban đầu sẽ được phủ một lớp phủ nền, để tạo ra một bề mặt có điều kiện tốt nhất cho các phân tử nhôm ngưng tụ. Sau đó, sản phẩm sẽ được phủ lớp xi mạ bằng kim loại nhôm, lớp kim loại này sẽ ngưng tụ trên bề mặt của sản phẩm.

 

công ty gia công xi mạ nhựa

 

Tiếp đến các cơ sở chuyên xi mạ tphcm sẽ phủ màu vàng hoặc các màu sắc theo yêu cầu của khách hàng lên bề mặt xi. Cuối cùng, tay nắm tủ xi mạ nhựa sẽ được gia công thêm một lớp phủ để bảo vệ cho lớp nền, lớp xi mạ và lớp phủ màu.

 

Lưu ý khi lựa chọn cơ sở gia công xi mạ nhựa tphcm

Kiểm tra chất lượng sản phẩm được mạ vàng trên nhựa

Các doanh nghiệp nên đến tận nơi để được tư vấn và kiểm tra chất lượng tay nắm tủ đã được xi mạ vàng. Chất lượng gia công mạ vàng trên nhựa tại những cơ sở uy tín, được áp dụng máy móc và kỹ thuật hiện đại sẽ đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn sau:

  • Sản phẩm được xi mạ đồng đều
  • Lớp xi mạ có độ bám dính tốt
  • Màu sắc tươi sáng và lớp xi bóng đẹp

Doanh nghiệp có thể kiểm tra độ bám chắc và độ dày của lớp xi mạ bằng phương pháp vật lý hoặc phương pháp hóa học.

 

Tiến độ gia công xi nhựa và thời giao hàng nhanh chóng

Tiến độ gia công xi mạ và thời gian giao hàng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp. Để đảm bảo về tiến độ gia công và thời gian giao hàng, doanh nghiệp nên lựa chọn những cơ sở gia công có uy tín lâu năm trên thị trường. Các cơ sở chuyên xi mạ vàng trên nhựa có kinh nghiệm sẽ luôn giữ uy tín và đảm bảo cho việc kinh doanh của đối tác được phát triển thuận lợi nhất.

 

Gia công xi mạ nhựa giá rẻ và ổn định

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng, tiến độ gia công thì giá cả mạ vàng trên nhựa cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm. Vì giá cả xi mạ rẻ sẽ giúp doanh nghiệp dễ định giá cho các sản phẩm và chiếm được ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

 

cơ sở chuyên xi mạ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *